Adonis Hotel Mykonos

48 giờ khám phá Wilmington, Bắc Carolina cùng VINAJET

Thành phố duyên dáng xinh đẹp Wilmington, Bắc Carolina là một vùng đất đáng yêu và là điểm đến du lịch nổi tiếng, nhờ vào nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, đặc biệt là cảnh hoàng hôn trên Sông Cape Fear. Cho dù bạn đang tìm kiếm giải trí ngoài trời, mua sắm, ăn uống, lịch sử hay nhiều điều khác, Wilmington, Bắc Carolina chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay nơi này:

Đi dạo quanh trung tâm thành phố

Bắt đầu ngày đầu tiên ở Wilmington bằng cách đi thẳng vào trung tâm thành phố đến khu lịch sử cổ kính và bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui thú vị. Chỉ cần đỗ xe tại một trong những khu vực thuận tiện nằm rải rác xung quanh thị trấn và chuẩn bị cho một ngày khám phá.

trung tâm thành phố Wilmington

Trước tiên, bạn sẽ nhận thấy tất cả các kiến ​​trúc cổ kinhs và các tòa nhà lịch sử ở khắp mọi nơi vì thành phố này đã nỗ lực bảo tồn và phục hồi các tòa nhà ban đầu của nó. Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các cửa hàng độc đáo, nhà hàng và quán bar. Trong khi bạn đang dạo quanh, hãy chắc chắn dừng lại để thưởng thức cà phê tại Port City Java trên North Front Street và sau đó chọn một món bánh ngọt tại Pink Baking Co.

Mua sắm tại The Cotton Exchange

The Cotton Exchange

Sau khi bạn khám phá tất cả các kho báu của trung tâm thành phố, hãy đi đến The Cotton Exchange, cũng nằm trên đường North Front Street, về phía rìa thị trấn. Điểm mua sắm độc đáo này tập trung một loạt các cửa hàng lưu niệm dễ thương, nhà hàng cũng như nhiều không gian ngoài trời tuyệt đẹp với cây che nắng và băng ghế để thư giãn. Khi bạn ở đó, hãy ghé vào quán Paddy’s Hollow để thưởng thức một số món ăn chính thống của Ailen cho bữa trưa.

Đi du ngoạn trên sông

Để có một sự kết thúc hoàn hảo trong ngày, hãy tham gia một trong những chuyến du ngoạn ngắm cảnh hoàng hôn do Wilmington Water Tours cung cấp. Bạn có thể lên tàu ngay bên bờ sông Riverwalk và nghỉ ngơi thư giãn trên Sông Cape Fear, trong khi thưởng thức nhạc sống từ các nhạc sĩ địa phương. Hãy nhớ mang theo máy ảnh hoặc điện thoại vì bạn chắc chắn sẽ chụp một bức ảnh về hoàng hôn trên sông tuyệt đẹp.

Đi dọc theo Sông Cape Fear

đi bộ dọc theo bờ sông

Buổi chiều, bạn có thể đi dạo trên con đường ven sông nổi tiếng của thành phố, chạy dọc theo bờ sông Cape Fear River. Nơi đây có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Cầu tưởng niệm Cape Fear. Trên đường đi, bạn sẽ tìm thấy một số ghế đẩu và ghế dài có sẵn để thư giãn và một vài nơi để lấy một ly rượu vang hoặc một ly bia lạnh.

Đi lang thang qua Airlie Gardens

Chuyến du lịch của bạn ở Wilmington chắc chắn không thể thiếu hành trình khám phá Airlie Gardens – một khu vườn thực vật xinh đẹp. Khu vườn có hàng loạt hoa theo mùa tuyệt đẹp, cây sồi cao chót vót, các công trình kiến ​​trúc lịch sử và tác phẩm điêu khắc đương đại, tất cả đều có thể được thưởng thức từ các con đường quanh co.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ Vinajet.vn để đặt vé máy bay giá rẻ đến Wilmington thôi nào!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *