Adonis Hotel Mykonos

Khám phá những khu chợ thực phẩm tốt nhất ở Georgia cùng VINAJET

Georgia cung cấp các cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nhưng ẩm thực cũng là điều thu hút du khách tới đây. Bạn có thể tìm thấy các món ăn và nguyên liệu tươi của địa phương được trưng bày tại vô số các khu chợ trên khắp khu vực. Nếu có cơ hội du lịch nơi đây cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES, bạn đừng quên khám phá ngay những khu chợ thực phẩm hấp dẫn sau:

The Green Market tại Piedmont Park, Atlanta

Green Market

Khu chợ nông dân địa phương và các doanh nghiệp nhỏ với nhau đã tạo nên một nơi tuyệt vời để khám phá và mua sắm các nông sản. Chợ mở vào thứ Bảy hàng tuần từ tháng 3 đến tháng 11, dọc theo đường 12th và đường Piedmont Avenue NE lúc 9 giờ sáng. Bạn sẽ thấy khách đến đây lựa chọn những sản phẩm mà họ đã mua và thưởng thức chúng trong khi nằm dài trên bãi cỏ, nghe nhạc sống. Bạn cũng có thể thấy các cuộc nói chuyện về sức khỏe, nơi các chuyên gia tư vấn về nấu ăn và chế độ ăn uống.

Buford Highway Farmers Market, Atlanta

Buford Highway Farmers Market, Atlanta

Buford Highway nằm gần phía đông bắc Atlanta và đã trở nên nổi tiếng với vô số nhà hàng quốc tế đích thực, do đó, nó cũng có những khu chợ xung quanh cung cấp nguồn nguyên liệu tươi ngon tuyệt vời. Chợ nông sản Buford Highway Farmer là nơi cung cấp hương vị độc đáo cho nhiều món ăn châu Á và Tây Ban Nha, thực phẩm Ấn Độ cũng khá phong phú. Nằm trong nhà, thiên đường ẩm thực giống như một siêu thị rộng lớn với rất nhiều sự lựa chọn các loại thịt và sản phẩm tươi ngon hơn bất kỳ cửa hàng đặc trưng nào.

Union County Farmers Market, Blairsville

Chỉ hoạt động từ tháng 6 đến tháng 10, Union County Farmers Market, Blairsville  mang đến một cảm giác ấm cúng của một điểm dừng chân thú vị. Những người nuôi ong trong khu vực tụ tập ở đây để bán mật ong của họ, và các họa sĩ đến để bán các tác phẩm nghệ thuật của họ. Và tất nhiên bạn cũng có thể tìm thấy mọi thứ địa phương, từ rau tươi đến bánh ngọt và bánh quy. Tất cả đều có hình dạng dưới một gian hàng lớn ngoài trời nằm ở thị trấn nhỏ xinh đẹp.

Ponce City Market, Atlanta

 Ponce City Market, Atlanta

Chợ thành phố Ponce cũng hấp dẫn không kém. Bạn có thể nhận được các món ăn địa phương tuyệt vời ở đây. Với một số nhà hàng có chỗ ngồi ngoài trời và công viên giải trí mini với đồ ăn kiểu Mỹ cổ điển trên mái nhà, Ponce City Market tổ chức mọi thứ từ một tiệm ăn nhanh kiểu Ý chính thống đến ẩm thực đường phố Ấn Độ bên trong tòa nhà Sears lịch sử cũ. Các cửa hàng, khu vựcbãi cỏ và các hoạt động vui chơi khiến nơi đây trở thành một nơi thực sự thú vị để ăn nhẹ và dành cả ngày.

Atlanta Food Truck Park và Market, Atlanta

Atlanta Food Truck Park và Market, Atlanta nằm trên một khu vực khách sạn cũ. Không gian rộng 3 mẫu Anh giờ đây là một địa điểm ẩm thực với không gian xanh và bãi đỗ xe khuyến khích du khách ở lại cả ngày. Ở đây bạn có thể tìm thấy Cà phê rang địa phương, xà phòng thủ công, đồ nướng, nghệ thuật và các sản phẩm theo mùa,…

Lên kế hoạch du lịch cùng VINAJET thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *