Adonis Hotel Mykonos

Mùa đông hòa mình vào những địa điểm tuyệt đẹp trên thế giới

Mùa đông là thời gian lý tưởng để trượt tuyết và đó là một cách lý tưởng để ra ngoài và được bao quanh bởi một vùng đất thần tiên màu trắng huyền diệu, hít thở không khí trong lành của núi non. Nếu bạn đang lên kế hoạch đến với những vùng đất phủ tuyết trắng mùa đông này, đừng quên khám phá các địa điểm tuyệt đẹp sau cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES.

Công viên quốc gia Rocky Mountain

Rocky Mountain National Park

Công viên Quốc gia Rocky Mountain có sân chơi mùa đông bình dị cho hoạt động đi bộ trên tuyết. Bạn  có thể chụp ảnh trong khung cảnh ấn tượng bao gồm các đỉnh núi và những khu rừng phủ trắng khi bàn chân của bạn chìm tuyết. Nếu bạn không có những đôi giày tuyết của riêng bạn, cho thuê có sẵn trong Estes Park, cửa ngõ phía đông đến công viên quốc gia, tại Estes Park Mountain Shop trên Quốc lộ 34 và Nhà ấm trên Quốc lộ 36. Nhiều nhà nghỉ trong thị trấn cung cấp miễn phí giày cho du khách. Nơi đây có nhiều con đường mòn ngắm cảnh tuyệt đẹp.

Vườn quốc gia Sierra Nevada, Tây Ban Nha

Nếu một chuyến đi đến châu Âu là những gì bạn nghĩ tới bây giờ, dãy núi Sierra Nevada là ngọn núi cao nhất của Tây Ban Nha chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua, nằm trong Vườn quốc gia Sierra Nevada. Bạn có thể tìm thấy những con đường trượt tuyết đơn giản và cả mạo hiểm ở đây.

Thành phố Granada, nổi tiếng với cung điện Alhambra, một pháo đài có tường bao quanh với các cung điện và khu vườn Moorish có từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 15, là nơi lý tưởng cho nơi nghỉ ngơi.  Hãy chắc chắn dùng bữa tại nhà hàng Alhambra Palace xinh đẹp, nơi cung cấp ẩm thực Andalusia hấp dẫn cùng với tầm nhìn ra quang cảnh thành phố và núi non.

Lake Tahoe, California

Lake Tahoe California

Khu vực Lake Tahoe cung cấp một loạt các lựa chọn cho việc đi bộ trên tuyết, bao gồm cả Camp Richardson với những con đường mòn đi xe đạp được sử dụng cho những con đường mòn trên tuyết trong mùa đông cũng như Northstar California Resort. Khu nghỉ mát này cung cấp gần 22 dặm đường mòn cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra cảnh quan thiên nhiên.

Yellowstone National Park

Snowshoeing ở Yellowstone là một cách tuyệt vời để khám phá những nơi hẻo lánh hoang sơ. Bạn có thể đi hoa đường mòn Trail Cascade Hồ Ski, ngắm đồng cỏ hay đến đường mòn trượt tuyết trên đường Upper Terrace Loop cho bạn những góc nhìn ấn tượng về thiên nhiên nơi này. Dù bạn đi theo con đường nào, hãy chú ý đến những động vật hoang dã phong phú mà bạn có thể  bắt gặp như nai sừng tấm, bò rừng, hươu nai, chó sói,….

Núi Cypress, West Vancouver, British Columbia, Canada

Cypress Mountain Ski Resort

Vancouver là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới, cung cấp rất nhiều thứ để xem và làm quanh năm cho du khách, và Núi Cypress chỉ cách trung tâm thành phố vài phút chính là nơi lý tưởng để trải nghiệm màu đông. Trong khi bạn ở đây, bạn cũng có thể tận hưởng trượt tuyết, lên máy bay và đi xe ngắm cảnh.

Lên kế hoạch du lịch cùng Vinajet.vn thôi nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *