Adonis Hotel Mykonos

Top 4 thị trấn nhỏ đẹp nhất ở Hoa Kỳ để tham quan vào dịp Halloween

Nếu bạn đã quen với lễ hội Halloween ở các thành phố lớn, tại sao không thử ghé thăm các thị trấn nhỏ ở Mỹ nhân dịp này. Tự hào với truyền thống quyến rũ và các sự kiện thân thiện với gia đình, các thị trấn này cung cấp mọi thứ từ những quả bí ngô ấn tượng cho đến các bữa tiệc sinh động và các cuộc diễu hành lễ hội nhộn nhịp. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay sau đây:

Independence, Kansas

Nằm ở khu vực đông nam của Kansas, Independence là một thị trấn nhỏ được biết đến với lễ hội “Neewollah” (Halloween đánh vần về phía sau). Lễ kỷ niệm dài 9 ngày sôi động này là một niềm vui cho những người đam mê kỳ nghỉ.

 Independence, Kansas halloween

Bạn sẽ tìm thấy hàng chục hoạt động để tham gia, từ cuộc diễu hành và lễ hội ẩm thực cùng nhiều hoạt động khác. Đây là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất trong tiểu bang, thu hút những người hâm mộ Halloween từ khắp nơi trên đất nước, những người muốn kỷ niệm ngày lễ theo phong cách rất riêng của mình.

Estes Park, Colorado

Estes Park là một ngôi làng miền núi yên tĩnh, được biết đến như là ngôi nhà của khách sạn lịch sử Stanley Hotel. Khách sạn nổi tiếng này được cho là tài sản bị ám ảnh, mà Stephen King đã sử dụng như một nguồn cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết “The Shining” của ông.

Vào tháng 10, bạn sẽ tìm thấy nhiều sự kiện tập trung vào Halloween phục vụ du khách ở mọi lứa tuổi. Tham dự buổi dạ tiệc hoặc một bữa ăn tối bí ẩn được tổ chức tại khách sạn, trong khi đêm Halloween mang mọi người đến tham quan phố Main để vui chơi. Ngoài ra còn có các lễ hội mùa thu và lễ hội Pumpkins & Pilsner thân thiện với gia đình thường niên.

=>> Hiện tại ve may bay di anh đang khuyến mãi hot

St. Helens, Oregon

St. Helens, Oregon

Nếu bạn là một người hâm mộ của Bộ phim gốc “Halloween town” của Disney Channel, bạn có thể nhận ra St. Helens ở Oregon. Một thị trấn nhỏ nằm chỉ 30 dặm về phía bắc của Portland, St. Helens đã hoàn toàn biến thành một thị trấn Halloween cho những cảnh trong bộ phim năm 1998 và kể từ đó đã trở thành điểm đến cho những ai muốn sống lại ký ức tuổi thơ của mình và kỷ niệm sự kiện đáng sợ nhất trong năm.

Ghé thăm trong thời gian này để tận hưởng những ngôi nhà ma ám và một cuộc diễu hành trang phục tại lễ hội “Spirit of Halloweentown”, thêm vào một buổi lễ bí ngô khổng lồ, trò chơi vui nhộn quái vật và cuộc đua ma ám đáng sợ nhưng cũng rất thú vị.

Anoka, Minnesota

Anoka, Minnesota halloween

Nằm ngay phía bắc Minneapolis, Anoka được trìu mến gọi là “Thủ đô Halloween của thế giới”. Vào dịp lễ này, thị trấn lại trở nên sôi động một loạt các sự kiện bao gồm các cuộc thi bí ngô, cuộc thi trang trí ngôi nhà, một buổi chiếu phim Halloween thân thiện với trẻ em và cuộc diễu hành trang phục cho trẻ em. Các sự kiện ban đầu được thiết kế để giúp trẻ em khuấy động khu phố, nhưng giờ đây nó đã phát triển thành một khoảng thời gian đáng yêu trong năm mà du khách ở mọi lứa tuổi có thể tham gia.

Và nếu bạn không đến đây vào dịp Halloween, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều hoạt động thú vị khác. Hãy liên hệ đại lí vé máy bay VINAJET để có tấm vé rẻ đến những thành phố này thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *